Cá trích sau khi được chế biến có thể sử dụng để ăn sống với mù tạt và gừng. Món ăn này khá phổ biến khi thời tiết oi bức bởi đem đến cảm giác thơm ngon. Kết hợp vị cay nồng của mù tạt và những lát gừng sẽ làm giảm sự oi nóng của mùa hè. Mỗi hương vị sẽ đem đến một cảm nhận khác nhau cho người dùng. Điều này tạo nên sự phong phú trong lựa chọn với mỗi khách hàng.

Cá trích có hàm lượng omega 3 rất cao. đây là một loại axit béo có lợi cho sức khỏe đặc biệt là với những người mắc các bệnh về gan. Ví dụ như gan nhiễm mỡ, suy gan, ung thư gan đều có thể sử dụng để hệ ngăn ngừa các tác nhân gây gánh nặng cho gan

Hàm lượng DHA và dầu cá dồi dào có trong thực phẩm này giúp phát triển hệ thần kinh, trí não. Những bà mẹ đang mang thai có thể sử dụng để giúp thai nhi phát triển tốt hơn.

Cá trích còn có lợi cho sức khỏe khi tăng lượng cholesterol tốt và giảm lượng cholesterol xấu ra khỏi cơ thể. Lượng dầu có trong thực phẩm này còn giúp làm loãng cholesterol trong máu và hạ đường huyết để ngăn ngừa nguy cơ mắc phải bệnh tim mạch, huyết áp hay tiểu đường.

Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Cá trích, trứng cá massago 
Đóng gói: 1kg
Bảo quản: -18°C
Chế biến: Ăn kèm shashimi, sushi,... 
Hạn sử dụng: 24 tháng

NHẬN XÉT VỀ SẢN PHẨM

Viết nhận xét về sản phẩm

MỨC ĐỘ HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM

image image image image image

Đánh giá của khách hàng (0)

TƯ VẤN MUA HÀNG

CSKH 1
CSKH 2
CSKH 3
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc