Sự Kiện & Khuyến Mãi

TRỰC TIẾP CẦU TRUYỀN HÌNH, HỌP BÁO RA MẮT SÁCH “ VƯỢT LÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG KINH DOANH” Tác giả/Doanh nhân Phan Minh Thông

TRỰC TIẾP CẦU TRUYỀN HÌNH, HỌP BÁO RA MẮT SÁCH “ VƯỢT LÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG KINH DOANH” Tác giả/Doanh nhân Phan Minh Thông
Cầu truyền hình trực tiếp sự kiện lớn nhất trong năm, họp báo ra mắt sách "Vượt lên, những con đường kinh doanh" tác giả Phan Minh Thông. Bên cạnh đó là hàng ngàn ưu đãi và phần quà giá trị gửi tặng độc giả xem live. Discount 40% sản phẩm sản phẩm cà phê và tiêu sấy lạnh.

Tháng 11 Ưu Đãi Nhà K - Đặt Online Quà Bao La.

Tháng 11 Ưu Đãi Nhà K - Đặt Online Quà Bao La. Tháng 11 này, ưu đãi ngập tràn các mặt hàng tiêu dùng từ cà phê, trà, tiêu, bánh kẹo, socola, phụ liệu ngành hàng nhập khẩu tại KPhucsinh đang chờ bạn rinh ngay về nhà, áp dụng khi đặt hàng online tại Kphucsinh.vn để bạn thỏa thích shopping mà chẳng ngại gió mưa. Đã đến lúc bắt đầu hành trình khám săn deal.

Quà Tết Hạng Sang - Tặng Riêng Khách Quý

Quà Tết Hạng Sang - Tặng Riêng Khách Quý “Tết này tặng quà gì cho đối tác, khách hàng, người thân?” là câu hỏi mà có lẽ ai cũng đặt ra khi năm mới đã đến rất gần. Tìm đâu một món quà thật ý nghĩa và thiết thực? Tìm đâu một sản phẩm tốt cho sức khỏe? Tìm đâu một món quà trang trọng đúng với không khí ngày Tết?

CUỐI NĂM RỘN RÀNG, QÙA TẶNG NGẬP TRÀN KHI ĐẶT HÀNG SET QUÀ MINI "BEST WISHES"

CUỐI NĂM RỘN RÀNG, QÙA TẶNG NGẬP TRÀN KHI ĐẶT HÀNG SET QUÀ MINI "BEST WISHES" Sản phẩm có chân đế và được đóng gói sang trọng dùng để làm Quà tặng cho đối tác và người thân hoặc dành cho các khách hàng chưa dùng thử các sản phẩm của KCoffee.

K COFFEE MINI FLASH SALE THÁNG 2

K COFFEE MINI FLASH SALE THÁNG 2 Hàng ngàn ưu đãi hot từ K Coffee nhưng liệu bạn đã cập nhật đầy đủ? Đặc biệt, Trong tháng 2 không thể thiếu Sự kiện Mini FlashSale "Săn hàng ưu đãi" của K Coffee và chỉ diễn ra trong 3 ngày 27 - 28 - 29/02 nên bạn nhớ đừng bỏ lỡ nhé!
Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc