Cồi sò điệp Nhật là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Cồi sò điệp là phần ngon nhất của con sò, còn được gọi là phần thịt có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng thơm ngon mà không dai.

Cồi sò điệp Nhật chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Ngoài ăn sashimi, cồi Sò Điệp Nhật có thể chế biến các món như xào, món nướng, làm súp,…

Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo quản: Giữ sản phẩm trong ngăn đông tủ lạnh và rã đông trước khi chế biến.
Quy cách đóng gói: 1kg
Hạn sử dụng: 24 tháng 




NHẬN XÉT VỀ SẢN PHẨM

Viết nhận xét về sản phẩm

MỨC ĐỘ HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM

image image image image image

Đánh giá của khách hàng (0)

TƯ VẤN MUA HÀNG

CSKH 1
CSKH 2
CSKH 3
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc