Đậu hủ phô mai EB - Cheese Tofu nhập khẩu Malaysia. Với lớp đậu hũ (đậu phụ) mềm mọng, phần phô mai thơm, vị béo tan chảy.

Dùng để thả lẩu: Đậu hủ phô mai sau khi rã đông, có thể trực tiếp bỏ vào lẩu để dùng liền. Lớp phô mai béo ngậy khiến món lẩu hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Dùng để chiên: Đậu hủ phô mai sau khi chiên, lớp vỏ bên ngoài giòn giòn, đậu hủ không bị bở hay nứt. Sự hòa quyện của vị giòn, mềm mọng nước và béo của phô mai khiến các tín đồ yêu thích đồ chiên mê từ miếng đầu tiên.

Đặc biệt phần phô mai có mùi thơm béo, ăn không gây ngấy. Nhờ vào phần phô mai thơm ngon nên đây là món ăn được yêu thích. Có thể chấm kèm một ít nước sốt hoặc tương ớt/ tương cà giúp món ăn thêm đậm đà.

Xuất xứ  Malaysia
Bảo quản: -18°C
Quy cách đóng gói: 500g
Hạn sử dụng : xem trên bao bì 

NHẬN XÉT VỀ SẢN PHẨM

Viết nhận xét về sản phẩm

MỨC ĐỘ HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM

image image image image image

Đánh giá của khách hàng (0)

TƯ VẤN MUA HÀNG

CSKH 1
CSKH 2
CSKH 3
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc