CHỦ TỊCH PHAN MINH THÔNG NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN TRUYỀN CẢM HỨNG 2022

Tối 07/10, tại Nhà hát TPHCM, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức chương trình nghệ thuật “Con đường chúng ta đi” và vinh danh 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2022.


Chương trình nhằm tạo động lực và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ doanh nhân nói chung và doanh nhân Thành phố nói riêng sau 2 năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và dần thích nghi với tình hình mới; nâng cao nhận thức của doanh nhân, của toàn xã hội về vai trò vị trí của doanh nhân trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của Thành phố do độc giả báo Doanh Nhân Sài Gòn bình chọn. 

Từ gần 100 doanh nhân được đề cử đến từ các hội, câu lạc bộ doanh nghiệp, doanh nhân và gần 50 đề cử của bạn đọc trên cả nước, qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 20 ứng viên đáp ứng nhiều nhất các tiêu chí bình chọn năm nay để bạn đọc bình chọn, lấy kết quả "10 Doanh nhân truyền cảm hứng" năm 2022. Trong chương trình, 10 doanh nhân truyền cảm hứng cũng sẽ chia sẻ những bài học thành công, những câu chuyện truyền cảm hứng về ý chí, nghị lực của người doanh nhân, những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng; sự sáng tạo, kiên cường vượt qua trở ngại, khó khăn sau đại dịch Covid 19…

Trong đó, Ông Phan Minh Thông chủ tịch Phúc Sinh Group được bình chọn Top 10 doanh nhân truyền cảm hứng 2022 

Với những thành công trong kinh doanh và đóng góp cho xã hội, đặc biệt trong tình hình covid 19, mặc dù kinh tế có nhiều biến động nhưng tập đoàn Phúc Sinh do ông lãnh đạo vẫn làm việc không ngừng nghỉ và tham gia các hoạt động thiện nguyện cứu trợ người dân trên địa bàn thành phố.  Với những thành tích đang nể ông xứng đáng nhận được giải thưởng danh giá này. 

Theo Phan Minh Thông, Chủ Tịch Phúc Sinh Group quan niệm "Suy nghĩ tích cực trong cuộc sống và chỉ có sáng tạo mới có thể vượt lên vượt lên những thời khắc khó khăn trong kinh doanh"

Chính những suy nghĩ, sáng tạo không ngừng nghỉ suốt 22 năm. Đặc biệt, hoạt động sôi nổi trong thời kỳ covid đã mang đến cho ông những thành tích đáng nể không chỉ trong kinh doanh mà còn tỏa sáng trong lĩnh vực viết sách, phát hành những giá trị tri thức cho xã hội. Chủ Tịch Phan Minh Thông hân hoan nhận giải thưởng "Doanh Nhân Truyền Cảm Hứng năm 2022"

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy tự hào của tập thể Tập Đoàn Phúc Sinh  và "Thuyền Trưởng" Phan Minh Thông trong buổi lễ trao giải tối qua nhé!Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc