SỐT TIÊU XANH K PEPPER CHUA NGỌT CAY NỒNG
Là sản phẩm kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ chế biến hiện đại với 100% tiêu xanh chọn lọc và bí quyết nước sốt được sáng tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Tập đoàn K Phúc Sinh làm nên hương vị đặc trưng của sản phẩm. Sốt tiêu xanh chứa rất nhiều tinh dầu, Piperin, Vitamin C, khoáng chất Calci… vị chua ngọt cay nồng đặc trưng giúp món ăn trở nên thơm ngon & hương vị không thể cưỡng nổi.
CAM KẾT 3 KHÔNG:
√ KHÔNG màu tổng hợp
√ KHÔNG chất bảo quản
√ KHÔNG tạp chất
CHỨNG NHẬN
√ Là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận toàn cầu Rainforest, Kosher, Halar
√ Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế BRC do Hiệp hội Anh Quốc cấp
CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH SỨC KHỎE
- Hạt tiêu dùng để chế biến các món ăn như bắp bò ngâm mắm tiêu, tai heo, thịt chân giò ngâm mắm tiêu, bao tử ngâm mắm tiêu, kho thịt cá,… đều rất thơm ngon và đặc biệt.
- Dùng hạt tiêu làm gia vị: hạt tiêu ngâm mắm ớt, hạt tiêu ngâm giấm,…
- Trong Y học cổ truyền, tiêu có tính cay nóng, kích thích tiêu hóa, làm ấm bụng, chống nôn.
- Trong hạt tiêu có chứa các chất dinh dưỡng như vitamin A và C, selen, bet-carotene… mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
- Tiêu giúp kích thích các amino axit trong thành ruột và hạn chế các enzyme, tạo điều kiện để chuyển hóa các chất dinh dưỡng tốt hơn. Nhờ đó, các chất dinh dưỡng được hấp thụ tốt và có giá trị sử dụng cao hơn.
- Tiêu với công dụng kháng viêm, chất piperine rất có ích cho việc chữa trị chứng viêm khớp.
- Phần vỏ bên ngoài của hạt tiêu có chứa những dưỡng chất hỗ trợ cho việc phá vỡ những tế bào chất béo, giúp đốt cháy nhiều calo.
- Tiêu còn góp phần cải thiện sự lưu thông của máu, ngăn ngừa và hạn chế các cơn đau khớp do máu tuần hoàn kém.
NHẬN XÉT VỀ SẢN PHẨM
Viết nhận xét về sản phẩm
MỨC ĐỘ HÀI LÒNG VỀ SẢN PHẨM
Đánh giá của khách hàng (2)