Cà phê nguyên chất màu gì bạn đã biết chưa?

Một ly cà phê nguyên chất, dù bị rang cháy thì không bao giờ có màu đen. Đây cũng là điểm để bạn nhận biết được cà phê nguyên chất. Hôm nay, K COFFEE sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về màu của cà phê nguyên chất.Những quan niệm sai lầm về màu của các phê nguyên chất

Cà phê nguyên chất màu gì câu hỏi quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết người hỏi. Trước đây rất nhiều người uống cà phê ở nước ta, đặc biệt là những người chưa có nhiều kinh nghiệm thưởng thức đã có những nhầm tưởng về cà phê nguyên chất.

Họ cho rằng cà phê nguyên chất phải có màu đen, đen kìn kịt. Cà phê càng đen càng ngon và càng nguyên chất. Khi pha ra thứ nước đó phải đặc, sánh và ôm đá. Uống vào cà phê phải dính lấy miệng lấy lưỡi mới đúng chất. 

Ngoài ra cà phê đậm đặc thì phải đắng. Đen- đắng là những từ người ta dùng để chỉ về cà phê nguyên chất. Và đã có rất nhiều người vừa uống vừa tấm tắt thức uống này là tuyệt hảo.

Nhưng thực sự đây là quan niệm sai lầm. Chính dựa vào những quan niệm sai lầm này mà những người buôn bán sản xuất hám lợi đã nghĩ ra đủ trò để pha trộn cà phê. Một gói cà phê chỉ có khoàng 30% cà phê nguyên chất còn lại là 70 % bột đậu nành, bắp rang đến cháy đen và tẩm hương liệu. Loại cà phê này thường cho ra sản phẩm màu đen như những lầm tưởng trên. Còn mùi thơm là do những hương liệu hóa học tạo nên nên có mùi sực nức, nồng nặc.


Dưới đây là những quan niệm sai lầm về cà phê nguyên chất vậy thực ra cà phê nguyên chất có màu gì?


Cà phê nguyên chất màu gì?

Cà phê nguyên chất màu gì? Nếu thực sự muốn có câu trả lời bạn hãy ghé K COFFEE, tại đây chúng tôi luôn có sẵn cà phê nguyên chất để bạn có thể tận mắt nhìn và cảm nhận. Điều này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn rất nhiều đấy.

Cà phê nguyên chất khi pha cà phê sẽ không cho màu nâu đậm mà chỉ cho một màu nâu nhạt. Cà phê là thứ hạt hết sức độc đáo, luôn là màu nâu bất chấp cách rang, cách sấy có khác nhau thế nào, bất chấp là loại cà phê nào.


Ly cà phê nguyên chất có màu nâu nhạt đến nâu đậm. Nếu bạn cho thêm đá nó sẽ có màu nâu hổ phách - một mầu rất trong trẻo và quyến rũ. Khi để ra ánh sáng màu nâu được phản chiếu trông lung linh cảm giác sạch và lôi cuốn. Nếu bạn cho sữa vào màu nâu nhạt đi một chút.

Ly cafe nguyên chất arabica  Blue Sơn La đá có màu nâu nhạt 


Cà phê nguyên chất có màu nâu và chỉ sánh cỡ như nước. Nó không phải là thứ nước ôm đá như nhiều người lầm tưởng. Cà phê nguyên chất có mùi thơm rất đặc trưng, mùi nhẹ phảng phất thôi chứ không nồng nặc, đậm đặc như cà phê tẩm hương liệu. 


Cà phê nguyên chất có vị đắng, đắng mà hậu ngọt thậm chí có loại còn có vị chua nhẹ như và phê arabica, chứ không phải nhất thiết chỉ có vị đắng. 


Những chia sẻ của K COFFEE luôn hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Hiện nay, cà phê giả rất nhiều, các bạn nên lưu ý để không sử dụng phải cà phê giả đảm bảo cho sức khỏe.


Gợi ý Thương hiệu Cà Phê Nguyên chất cam kết 3 không trên bao bì 

Cà Phê Nguyên chất cam kết 3 không trên bao bì, chứng nhận An Toàn Thực Phẩm của quốc tế 


Giữa làn sóng chạy theo lợi nhuận, bão hòa cà phê tại Việt Nam, K COFFEE (Phúc Sinh Group) là thương hiệu kiên định cùng cà phê nguyên chất suốt hành trình cống hiến cho nông sản sạch.

Chủ tịch Phan Minh Thông: Sản xuất cà phê nguyên chất nói thì dễ nhưng làm thì khó, một quy trình sản xuất cà phê sạch đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo đủ 4 giai đoạn: nông trại (Phúc Sinh sở hữu vùng nông trường riêng biệt, làm việc trực tiếp với hơn 10.000 người nông dân), nhà máy chế biến chuyên biệt (Phúc Sinh có nhà máy chế biến Cà phê Arabica Ướt xử lý cà phê sau thu hoạch theo quy chuẩn châu Âu), nhà máy rang xay (Rang theo công thức riêng biệt, không màu hóa học, giữ nguyên vị tự nhiên), đóng gói sản phẩm (thiết kế van 1 chiều để bảo quản cà phê lâu nhất).

Ở Việt Nam mọi người chỉ quan tâm đến phần ngọn, tức là rang xay và đóng gói mà không truy xuất được nguồn gốc nguyên liệu, không đảm bảo được sự đồng nhất, họ cắt bớt quy trình, thu mua nguyên liệu trôi nổi để tối đa hóa lợi nhuận. Với vị thế của mình, K COFFEE tự nhận thấy phải "định nghĩa" lại cà phê sạch ở Việt Nam. K COFFEE là hãng cà phê cam kết 3 không trên bao bì: không màu hóa học, không mùi gây hại, không trộn đậu bắp, đậu nành.


Bộ sưu tập sản phẩm cà phê nguyên chất K COFFEE thuộc tập đoàn Phúc Sinh 

K COFFEE và mục tiêu thay đổi thị trường cà phê Việt Nam


Chủ tịch Phan Minh Thông: K COFFEE định hướng trong 3 đến 5 năm tới sẽ trở thành một trong ba công ty lớn nhất về dòng cà phê rang xay tại Việt Nam; đứng số 1 trong phân khúc sản phẩm chất lượng cao, an toàn và phát triển bền vững. Để làm được điều đó, K COFFEE sẽ mở một số lượng lớn các cơ sở phân phối sản phẩm cà phê nguyên chất, thông qua nhiều phương thức. Đặc biệt, mọi người có thể nhìn thấy các video quảng cáo của K COFFEE trên các kênh truyền hình lớn. Chúng tôi sẽ dùng tiềm lực kinh tế và kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện sứ mệnh: Người Việt Nam dùng cà phê 100% nguyên chất với giá cả phải chăng.

Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc