K COFFEE KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THỨ 9 TẠI NGUYỄN ẢNH THỦ, QUẬN 12

Sáng ngày 26/06/2024, K COFFEE đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 9 tại 167/2 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM. Đây là cửa hàng thứ 3 của K COFFEE hoạt động theo mô hình “Shop-in-shop”.

Tiếp nối sự thành công của 2 cửa hàng shop-in-shop tại Đào Trí & Nguyễn Hữu Thọ, thương hiệu tiếp tục ra mắt cửa hàng theo mô hình này tại đường Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12. Đây là con đường khá sầm uất, đông dân cư, gần với nhiều khu nhà ở, trường học,.... Có thể nói đây là một “miền đất hứa” với mô hình kinh doanh take away.

Theo Ông Phan Minh Thông - Chủ tịch Phuc Sinh Group thì việc mở chi nhánh mới diễn ra theo đúng kế hoạch phủ sóng thị trường của thương hiệu. Cụ thể, tham vọng của K COFFEE từ năm 2024 là mở rộng 300 cửa hàng (bao gồm mô hình quán cà phê truyền thống và shop-in-shop) tại Việt Nam. Ngoài ra, K COFFEE cũng nhận được nhiều lời đề nghị nhượng quyền và mở rộng thương hiệu tại thị trường trong và ngoài nước.

Là thương hiệu đã khá vững vàng về quy trình vận hành chuỗi cửa hàng cũng như kinh nghiệm phân phối, bán lẻ sản phẩm tại thị trường nước ngoài, K COFFEE được kỳ vọng sẽ sớm trở thành thương hiệu cà phê nguyên chất hàng đầu tại Việt Nam.

Đọc thêm:


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc