K COFFEE KHAI TRƯƠNG VỚI CỬA HÀNG THỨ 8 TẠI 246 - 248 VÕ VĂN KIỆT, QUẬN 1

K COFFEE KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG 246 - 248 VÕ VĂN KIỆT, QUẬN 1

Sáng ngày 08/03, K COFFEE đã chính thức khai trương cửa hàng tại 246 - 248 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.Cửa hàng K COFFEE nằm trên đường Võ Văn Kiệt, kế bên chân Cầu Ông Lãnh. Đây là trục đường Đông - Tây của thành phố và được xem là tuyến đường huyết mạch, liên kết thành phố Hồ Chí Minh với các địa phương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

K COFFEE 246 - 248 Võ Văn Kiệt có không gian khá nhỏ gọn nhưng rất thoáng mát. Quán được thiết kế và bài trí theo phong cách tối giản nhưng không kém phần sang trọng. K COFFEE 246 Võ Văn Kiệt nối liền với văn phòng Phúc Sinh Consumer nên tạo ra không khí workspace chuyên nghiệp. Nhiều khách hàng đến đây để học tập, làm việc, gặp gỡ đối tác hay nhâm nhi ly cà phê nguyên chất.

Cửa hàng K COFFEE có menu đa dạng, từ các loại cà phê đặc sản Sơn La, cà phê truyền thống Việt, cà phê Ý cho đến trà cà phê Cascara, các loại trà sữa, đá xay,... Bạn có thể rủ bạn bè hay đưa gia đình đến đây để tụ họp, trò chuyện,...

Ngoài bán các thức uống, thức ăn nhẹ, K COFFEE còn có các sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất, cà phê hòa tan, cà phê phin giấy, trà Cascara đóng gói với bao bì đẹp mắt và chất lượng chuẩn quốc tế. Bạn có thể mua các sản phẩm làm quà tặng hoặc tự pha chế và thưởng thức tại nhà.


Nếu là một tín đồ cà phê chính hiệu thì bạn không thể bỏ qua quán cà phê tuyệt vời này. Đến K COFFEE để thưởng thức ly cà phê nguyên chất và trải nghiệm không gian làm việc, sáng tạo nhé!


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc