K COFFEE Phúc Sinh Tham gia Hội chợ The Saudi Food Show 2023: Một sự kiện không thể bỏ qua trong ngành F&B

Cùng với việc không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm cà phê chất lượng, Phúc Sinh tự hào thông báo về sự tham gia của K COFFEE tại Hội chợ Thực phẩm Saudi – The Saudi Food Show 2023. Đây là một cơ hội tuyệt vời để K COFFEE giới thiệu những dòng sản phẩm mới nhất, cũng như chia sẻ với bạn bè quốc tế về niềm đam mê hạt cà phê Việt Nam.

 

The Saudi Food Show 2023 là một sự kiện thường niên về ngành thực phẩm danh tiếng của Ả Rập Xê Út. Hội chợ là nơi tuyệt vời để các nhà sản xuất và nhà nhập khẩu đến và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tiếp cận những khách hàng tiềm năng của mình. Đây cũng là nơi để các công ty, nhà phân phối và người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống trên toàn cầu. 


Tại Hội chợ The Saudi Food Show 2023, Phúc Sinh sẽ giới thiệu những sản phẩm cà phê đặc trưng của Việt Nam, từ cà phê sữa đá truyền thống cho đến những sản phẩm cà phê đóng gói, hạt cà phê sạch và nhiều loại nhân xanh. Đặc biệt, K COFFEE tự hào giới thiệu dòng sản phẩm specialty coffee mới nhất của chúng tôi đến với thị trường quốc tế, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời.


Không chỉ trưng bày sản phẩm, Phúc Sinh còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị tại gian hàng để thu hút sự chú ý của khách tham quan. Các hoạt động bao gồm buổi hướng dẫn cách pha chế cà phê truyền thống Việt Nam, chia sẻ về xu hướng cà phê mới, chương trình ưu đãi cho khách hàng ghé thăm gian hàng, cùng nhiều hoạt động khác.


Hội chợ The Saudi Food Show 2023 không chỉ là một cơ hội để giới thiệu thương hiệu cà phê của K COFFEE, mà còn là một sân chơi để Phúc Sinh học hỏi và trải nghiệm những xu hướng mới nhất trong ngành thực phẩm, đồ uống và tiếp thị. Phúc Sinh mong muốn sẽ đem lại những điều tốt đẹp nhất từ Hội chợ này để không ngừng hoàn thiện và phát triển thương hiệu K COFFEE trong tương lai.


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc