K COFFEE SAMPLING TẠI HỆ THỐNG SIÊU THỊ MỸ

Chào mừng tất cả mọi người đến với một trải nghiệm cà phê tại không gian Hmart Bellaire thân thương vào ngày Chủ Nhật cực kỳ đặc biệt này. K Coffee - Thương hiệu cà phê Việt chất lượng mang đến cho bạn một chương trình sampling đáng nhớ để trải nghiệm với những ly cà phê nguyên chất vị tự nhiên.

Hãy tưởng tượng, bạn đang dạo quanh những gian hàng thực phẩm tươi ngon tại Hmart Bellaire, rồi chợt một mùi hương quyến rũ kéo dài thơm ngày từ cuối cửa hàng. Đó không chỉ đơn thuần là mùi cà phê. Đó là mùi của sự tinh tế, của niềm đam mê và là sự kết hợp hoàn hảo giữa đất trời Việt Nam.

K Coffee tin rằng mỗi ly cà phê khẳng định một cá nhân, một phong cách riêng, và trên hết, đều nổi bật lên một phần tinh túy của văn hoá Việt.

Bằng việc để mọi người trải nghiệm sản phẩm trong chương trình sampling, chúng tôi mong muốn mọi người sẽ trở thành những khách hàng của K Coffee trong hành trình này, để cùng nhau dùng thử và khám phá những hương vị có trong mỗi ly cà phê. Bên cạnh việc thưởng thức cà phê chất lượng, việc ghé thăm gian hàng của K Coffee còn là cơ hội để tìm hiểu thêm về văn hóa cà phê Việt Nam, tập đoàn Phúc Sinh đã trăn trở để kết hợp tinh hoa của quê hương vào trong những gói cà phê đậm đà và thơm ngon. K Coffee rất mong mọi người sẽ trải nghiệm và yêu thích ly cà phê của chúng tôi nhiều hơn nữa. Đến với Hmart Bellaire vào Chủ Nhật vừa qua để khám phá những điều tuyệt vời nhất của cà phê Việt tự hào tại K Coffee in USA

Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc