K COFFEE tham gia hội thảo” Kết nối cung cầu giữa Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp Thái Lan” năm 2023


 

Ngày 17/08/2023, trong khuôn khổ của Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2023, Bộ Công Thương phối hợp với Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức Hội thảoKết nối cung cầu giữa Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp Thái Lan”.

Tại Hội thảo này, các doanh nghiệp, nhà sản xuất Việt Nam có cơ hội kết nối với đội ngũ thu mua của Central Retail tại Thái Lan, đến tư nhiều ngành nghề, mảng kinh doanh khác nhau như: Mảng thực phẩm (Food), mảng F&B, mảng thương mại, mảng kinh doanh khách sạn, mảng đồ gia dụng, nội thất. Trong số đó K COFFEE thuộc công ty Hàng tiêu dùng Phúc Sinh (Phúc Sinh Consumer)  cùng đã hiện diện để tham gia kết nối, mang 16 mặt hàng đến với buổi gặp gỡ. Phải kể đến sản phẩm cà phê đặc biệt Blue Son La, cà phê hòa tan  K Delight  3in1, hạt tiêu K Pepper, Trà Đông Cascara cùng các dòng cafe rang xay, phin giấy K COFFEE. Đồng hành trong sự kiện lần này có sự góp mặt của đại diện Phúc Sinh Consumer. Trong hội thảo  K COFFEE gặp gỡ được 7 đối tác phân phối, nhà bán sỉ…đưa sản phẩm K COFFEE đến gần hơn với các buyer và người dân Thái Lan. 

Ông Paul Le, Phó Chủ tịch Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam, cho biết: “Năm nay, bao bì, mẫu mã của hàng Việt Nam tham Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan đã bắt mắt hơn so với các năm trước. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tích cực phối hợp với Bộ Công Thương để đưa đội ngũ thu mua của Central Group Thái Lan sang Việt Nam để tham gia chuỗi sự kiện Viet Nam International Sourcing 2023 sẽ diễn ra từ ngày 13-15/9/2023 tại Trung tâm triển lãm SECC, TP. Hồ Chí Minh.”

Ban tổ thức chương trình Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan cho biết, đến nay sự kiện quan trọng này đã giúp cho các Doanh nghiệp Việt Nam đã có thể xuất khẩu ổn định sang Thái Lan thông qua chuỗi siêu thị của Central Group Thái Lan, tiêu biểu như các thương hiệu về cà phê hòa tan, cà phê hạt và cà phê bột, hạt tiêu. 

Chương trình “Kết nối cung cầu giữa Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp Thái Lan” là một trong những hoạt động quan trọng nhất của “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2023”, đã chính thức khai mạc vào ngày 16/08 tại Central wOrld – một trong những Trung tâm Thương Mại lớn nhất thế giới. Sự kiện “Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan năm 2023” kéo dài liên tục đến hết ngày 20/08/2023. 

Từ ngày 16/08 đến 20/08 gian hàng của K COFFEE Phúc Sinh vinh hạnh được phục vụ và đón tiếp hơn 20.000 khách tham quan là khách du lịch, người dân bản địa và đặc biệt là người Việt cũng rất hào hứng khi thấy hình ảnh K COFFEE trên đất Thái trong một sự kiện uy tín và quy mô như thế này.  Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh vô cùng tuyệt vời này nhé!  

  


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc