LƯU Ý CẦN NHỚ KHI UỐNG CÀ PHÊ ĐỂ KHÔNG HẠI SỨC KHỎE
Các chuyên gia sức khỏe chia sẻ rằng cà phê là thức uống thực sự lành mạnh và đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho cơ thể. Chính vì vậy, bạn cần nhớ những lưu ý sau để tận hưởng được trọn vẹn những lợi ích của cà phê khi có thói quen uống cà phê hằng ngày.
Tránh pha cà phê có nồng độ quá đặc
Việc sử dụng cà phê đậm đặc với mức độ thường xuyên để cải thiện tinh thần tỉnh táo khi làm việc và học tập, nếu duy trì thói quen này trong một thời gian dài sẽ gây hại đến sức khỏe. Những ly cà phê đậm đặc sẽ khiến tim đập nhanh, tăng huyết áp và kèm theo nhiều triệu chứng như bất an, chân tay run, nôn nóng, sốt ruột, bất an, ù tai và chân tay run. Đặc biệt với những người bị bệnh cao huyết áp, bệnh động mạch vành còn có thể dẫn tới những cơn đau thắt tim.
Không nên cho quá nhiều đường vào cà phê
Chỉ nên cho một lượng đường thích hợp vào cà phê khi uống để cải thiện được độ đắng và hợp với khẩu vị. Nếu pha quá nhiều đường vào cà phê có thể làm kích thích các tế bào insulin trong tuỵ và tạng. Đồng thời làm giảm lượng đường trong máu, từ đó khiến cho sự trao đổi đường trong cơ thể bị rối loạn.
Không nên đồng thời uống cà phê với rượu
Tuyệt đối không uống rượu sau khi uống cà phê bởi vì rượu và cà phê đều là những đồ uống có chất kích thích khiến cho não bị tác động rất nhiều. Bên cạnh đó, có thể gây ức chế thần kinh, kích thích sự giãn nở của huyết quản và làm tăng quá trình tuần hoàn máu, dẫn đến tăng gánh nặng cho tim, làm tổn thương sức khoẻ.
Nên chọn cà phê nguyên chất
Ngoài những tác hại cần lưu ý ở trên, bạn cũng phải nhớ là lựa chọn một ly cà phê nguyên chất. Hiện nay, tình trạng những ly cà phê pha tạp chất đang được bán khắp nơi nhưng bạn không hề biết. Điều này có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn trong một thời gian dài. Chính vì vậy, hãy là một người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn thương hiệu và ly cà phê bạn đang uống.
K COFFEE thương hiệu uy tín về cà phê 100% nguyên chất với tuyên ngôn luôn đề cao sức khỏe của người tiêu dùng và quan tâm đến giá trị sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.
Mỗi sản phẩm của K COFFEE đều đạt chứng nhận UTZ & BRC toàn cầu và hoàn thành đủ 4 giai đoạn trong quy trình FROM FARM TO CUP: Từ nông trại - nhà máy chế biến - nhà máy rang xay - đóng gói thành phẩm.
Sản phẩm cafe hạt rang xay
Cà phê rang xay là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trong thị trường Việt Nam. K COFFEE đã cho ra mắt các sản phẩm cafe rang xay với sự kết hợp tinh tế giữa cà phê Arabica và cà phê Robusta phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có những gu khác nhau.
K Black là cafe rang xay theo phong cách Ý có vị đắng đậm, chua nhẹ, hậu vị ngọt dành cho những người có gu cà phê mạnh và rất thích hợp để có một ly cà phê đen đá chuẩn gu đúng vị.
Cafe rang xay K Morning mang phong cách cà phê truyền thống Việt Nam. K Morning có vị đậm đà, hậu vị kéo dài ở cuống họng, chua nhẹ dành cho những người gu đậm vừa và đắng dịu.
K Happy là một lựa chọn hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu uống cà phê hay có gu vừa bởi vì K Happy mang đến vị đậm vừa phải, chút đắng, chút chua phù hợp cho cà phê đen và cà phê sữa.
Cafe rang xay K Life mang đến một ly cà phê nguyên chất truyền thống Việt Nam với vị chua thanh, đắng dịu, hơi chát và ngọt nhẹ, lựa chọn phù hợp cho người gu nhẹ nhàng, thưởng thức vị cà phê không quá đắng.
Hệ Thống Cửa Hàng K COFFEE TP.HCM
📍 238-240 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
📍 170 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1
📍156-158 Nguyễn Thái Bình, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1
📍 05 Nội Khu Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7
📍 223 Phan Xích Long, Phường 02, Quận Phú Nhuận
Bài viết liên quan:
11 CÔNG DỤNG BẤT NGỜ CỦA CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT ĐỐI VỚI SỨC KHỎE
FROM FARM TO CUP - CÂU CHUYỆN VỀ NGƯỜI “SÀNH” THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ SẠCH
BẬT MÍ BÍ QUYẾT UỐNG CÀ PHÊ TỐT CHO SỨC KHỎE