MIỄN PHÍ 1000 LY CÀ PHÊ/TRÀ CASCARA MỪNG KHAI TRƯƠNG K COFFEE 223 PHAN XÍCH LONG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Chính Thức Ra Mắt  K COFFEE 223 Phan Xích Long tại TP Hồ Chí Minh


Sáng ngày 06/06 trên đường Phan Xích Long (số 223 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận) sẽ chính thức ra mắt cửa hàng K COFFEE chi nhánh Phú Nhuận tại TPHCM. Cửa hàng cà phê K COFFEE với tông màu xanh blue & xanh lá mang đến sự an tâm về chất lượng, sứ mạnh về trí tuệ và nguồn năng lượng dồi dào mạnh mẽ của đội ngũ K COFFEE.
K COFFEE là thương hiệu cà phê thuộc Tập đoàn PHÚC SINH


Với slogan  "100% Nguyên Chất Vị Tự Nhiên". K COFFEE cùng nông dân làm cà phê chuẩn UTZ, BRC từ khâu trồng trọt sản xuất đến thành phẩm đề cao sức khỏe người tiêu dùng.Luôn trăn trở với câu hỏi “Tại sao những hạt cà phê ngon nhất lại chỉ dành cho người nước ngoài? Chủ Tịch Phúc Sinh Group. “cha đẻ” thương hiệu K COFFEE nhận thấy nghịch lý đáng buồn ở Việt Nam khi vẫn còn tồn tại tình trạng người tiêu dùng không được uống cà phê nguyên chất 100%, dù cà phê không phải mặt hàng cao giá ở Việt Nam

Thậm chí, trên thị trường xuất hiện xuất hiện cả sản phẩm cà phê hóa chất, độn đậu nành, bắp... mà không phải cà phê thật. 

 

Với kinh nghiệm 21 năm xuất khẩu cà phê, K COFFEE  đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, chinh phục cả các thị trường khó tính như Châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ… K COFFEE đủ khả năng cung cấp những sản phẩm nguyên chất 100%, vì sức khỏe người tiêu dùng.


Uớc mơ của K COFFEE là tất cả người Việt Nam đều được uống cà phê chất lượng Châu Âu, cà phê nguyên chất, không pha tạp, thơm ngon và an toàn nhất cho sức khỏe. K COFFEE  là hãng cà phê duy nhất trên thị trường dám cam kết 3 không trên bao bì:

-        Không màu hóa học

-        Không mùi gây hại

-        Không trộn đậu bắp, đậu nành


K COFFEE 100% NGUYÊN CHẤT VỊ TỰ NHIÊN là câu slogan thể hiện sứ mệnh sẽ theo suốt K COFFEE trên hành trình mang đến nguồn nguyên liệu sản phẩm cà phê sạch cho mọi nhà.


Thời gian, địa điểm khai trương K COFFEE Phan Xích Long

Hiện tại đã hoàn thành xong quá trình thi công và chuẩn bị đi vào hoạt động. Ngày khai trương chính thức của K COFFEE vào lúc 06/06/2022 tại địa chỉ số 223 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (Góc đường Cù Lao giao với Phan Xích Long)

Trong ngày khai trương, có nhiều khuyến mãi siêu hấp dẫn cùng các phần quà giá trị dành cho những khách hàng đầu tiên của mình


MIỄN PHÍ 1000 LY CÀ PHÊ/TRÀ CASCARA TRONG NGÀY KHAI TRƯƠNG 6/6/2022


Hàng loạt deal hot mà dân sành cà phê không thể bỏ lỡ sẽ được tung ra:


MIỄN PHÍ 1000 ly cà phê sữa K COFFEE & trà cascara  


Giảm giá 30% trên tổng bill (chỉ áp dụng cho các món nước)Bill trên 69K - tặng 1 hộp cà phê K Delight 3 in 1 Lưu ý: Không áp dụng đồng thời các khuyến mãi


Còn chần chừ gì, Quý khách hãy đến ngay K COFFEE tại số 223 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận,TP Hồ Chí Minh để tận hưởng thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ ngày 06/06/2022 nhé!  


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc