PHÚC SINH CONSUMER 246-248 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1

Cam kết chất lượng sản phẩm là chìa khóa xây dựng lòng tin khách hàng


Phúc Sinh Consumer dù chỉ mới gia nhập vào ngành hàng tiêu dùng được thành lập vào tháng 01/2017 nhưng đã ghi nhận sự bức phá nổi bật ở thị trường nội địa với doanh thu thuần hơn hàng chục tỷ đồng/năm. Trực thuộc Công Ty Cổ Phần Phúc Sinh (Phúc Sinh Group) bởi Doanh Nhân, “Vua Hồ Tiêu” Phan Minh Thông. PHÚC SINH CONSUMER tọa lạc tại 246 -248 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.


PHÚC SINH CONSUMER là một trong những đơn vị tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến từ những ngày đầu thành lập và đã nhanh chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng Việt chỉ sau 4 năm hoạt động. Hiện nay, website https://www.kphucsinh.vn được đánh giá là một trong những website phân phối hàng tiêu dùng trực tuyến uy tín và chất lượng tại Việt Nam. 

Được biết Phúc Sinh Group có kinh nghiệm 21 năm trong lĩnh vực Sản xuất, Xuất khẩu & Kinh doanh Cà phê, Hồ Tiêu hàng đầu Việt Nam. Phúc Sinh Consumer là 1 trong 7 công ty nằm trong hệ thống Phúc Sinh Group. Sự ra đời của PHÚC SINH CONSUMER đánh dấu sự quay trở lại thị trường nội địa về ngành hàng nông sản. Bên cạnh đó còn là hệ thống mua sắm tiện ích các mặt hàng tiêu dùng cho người Việt thông qua kênh mua sắm kphucsinh.vn


PHÚC SINH CONSUMER CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. Cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, an toàn  giá cạnh tranh. Được sự hẫu thuẫn từ Phúc Sinh Group mang đến sản phẩm độc quyền là cà phê NGUYÊN CHẤT VỊ TỰ NHIÊN, sản phẩm Tiêu Sấy Lạnh K PERPER, Tiêu tiệt trùng theo tiêu chuẩn Châu Âu.PHÚC SINH CONSUMER không ngừng lớn mạnh, luôn cập nhật các xu hướng phát triển của thị trường hàng tiêu dùng. Đồng thời, hệ thống hàng hóa cũng liên tục được bổ sung để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng Việt Nam. PHÚC SINH CONSUMER hiện đang phân phối hơn 500 sản phẩm khác nhau từ các nhà sản xuất sản phẩm nông sản là cà phê, tiêu tiệt trùng, thực phẩm nội, ngoại nhập chính hãng đến các sản phẩm là thực phẩm tươi sống, hàng tiêu dùng khô, gia vị bếp, sản phẩm bách hóa gia đình… từ các thương hiệu danh tiếng trong nước và các cường quốc trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Đức, Bỉ,...

Không chỉ chú trọng phát triển hệ thống và chất lượng tư vấn hỗ trợ của đội ngũ chăm sóc khách hàng tại PHÚC SINH CONSUMER đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm với cam kết “Chất Lượng Hàng Đầu, Tiêu Chuẩn Châu Âu". Đây được coi là chìa khóa quan trọng để xây dựng lòng tin đối với khách hàng. 


Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Phúc Sinh Việt Nam là hệ thống chuyên bán lẻ cà phê K COFFEE, tiêu sấy lạnh tiệt trùng , thực phẩm nội, ngoại nhập chính hãng với cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, trung thực và uy tín luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng an tâm khi mua sắm online, bảo vệ sức khoẻ và giá trị dinh dưỡng an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam. Trên cơ sở là nhà sản xuất nguyên liệu lớn, kinh doanh mặt hàng nông sản, cung cấp ổn định và mở rộng thương hiệu trên thị trường Châu Âu. 

 

Địa chỉ liên hệ: 


CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG PHÚC SINH

246-248 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. HCM


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc