Ra mắt phòng trưng bày thương hiệu cà phê K cOFFEE

Cửa hàng cà phê K COFFEE tại 238 - 240 Võ Văn Kiệt cà phê xuất khẩu, chất lượng Châu Âu

Ngày 4/7, Công ty Cổ phần Phúc Sinh đã khai trương phòng trưng bày nhãn hàng cà phê K COFFEE đầu tiên tại 238 - 240 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TPHCM


Theo Phúc Sinh, các dòng sản phẩm K COFFEE được chế biến trong quy trình sản xuất khép kín của hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế BRC có giá trị toàn cầu với trang thiết bị công nghệ rang xay của Italy, nhằm giữ đúng vị cà phê nguyên chất 100%.


Được biết, trước khi bắt tay vào sản xuất và phát triển thương hiệu K COFFEE, Phúc Sinh đã là nhà xuất khẩu nông sản lớn, chiếm thị phần xuất khẩu hồ tiêu đạt 8% sản lượng tiêu xuất khẩu toàn cầu. Trong đó, Phúc Sinh cũng xuất khẩu cà phê nguyên liệu với sản lượng xuất khẩu có năm lên tới 50.000 tấn cà phê xanh.Để sản xuất được dòng sản phẩm K COFFEE nguyên chất, Phúc Sinh cũng tham gia chương trình phát triển cà phê bền vững UTZ, nhằm tạo điều kiện cho người nông dân nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm mà vẫn đảm bảo môi trường. Phúc Sinh thuê chuyên gia từ các nước phát triển cà phê đến tư vấn, đào tạo cho người trồng cà phê, sau đó theo dõi nông dân thực hành và đánh giá nông hộ theo đúng tiêu chuẩn UTZ. Nếu các hộ đạt yêu cầu sẽ thu mua cà phê với giá cao hơn thị trường, nếu chưa đạt, Phúc Sinh sẽ tiếp tục huấn luyện và đào tạo.Hiện nhãn hiệu K COFFEE đã được Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận bảo hộ tại Việt Nam.


Ông Phan Minh Thông - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phúc Sinh - cho biết, trong thời gian tới, công ty dự kiến sẽ mở rộng mô hình thành chuỗi 20 cửa hàng vừa là quán cà phê vừa bán sản phẩm trên địa bàn TPHCM và các thành phố lớn trong cả nước.
Một góc Showroom


👉 Liên hệ vào số tổng đài 1900 5588 08

👉 Đến trực tiếp 4 chi nhánh K COFFEE  khu vực HCM

▪️ K COFFEE Q1:

📍 238-240 Võ Văn Kiệt, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

📍 156-158 Nguyễn Thái Bình, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

▪️ K COFFEE Phú Mỹ Hưng: 05 Nội Khu Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

▪️ K COFFEE Phan Xích Long: 223 Phan Xích Long, Phường 02, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc