“Thay đổi là sự mạo hiểm cần thiết” K COFFEE Phúc Sinh phủ hồng hệ thống cửa hàng

Vừa qua, thương hiệu cà phê K COFFEE Phúc Sinh đã có màn thay đổi ngoạn mục khi phủ hồng toàn bộ hệ thống showroom của mình. Theo Ông Phan Minh Thông - Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sinh, đây không phải là một chiến lược tái định vị thương hiệu, đây là sự thay đổi, “hội nhập” xu hướng để tạo ấn tượng cho tệp khách hàng gen Z.


Chuỗi cửa hàng K COFFEE đồng loạt “khoác áo” mới

 

K COFFEE Phúc Sinh là thương hiệu cà phê  khá quen thuộc với những tín đồ yêu thích cà phê. Là thương hiệu thuộc Tập đoàn Phúc Sinh, một doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu nông sản hàng đầu Việt Nam, K COFFEE Phúc Sinh đã để lại dấu ấn trong lòng khách hàng với những sản phẩm cà phê chất lượng đồng bộ từ xuất khẩu cho đến tiêu thụ nội địa, cam kết cà phê 100% nguyên chất không pha độn tạp chất, hương liệu. Ngoài sản xuất, kinh doanh các dòng sản phẩm cà phê, trà, hạt tiêu, K COFFEE Phúc Sinh còn sở hữu chuỗi cửa hàng cà phê tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm cà phê K COFFEE được trưng bày tại các cửa hàng 

Từ trước đến nay, K COFFEE Phúc Sinh vẫn “trung thành” với logo chữ K cách điệu và màu xanh dương đậm, điểm xuyết màu xanh lá thiên nhiên. Đây là 2 màu sắc mang thông điệp của sức khỏe và bền vững, tạo sự an tâm,an toàn cho khách hàng mỗi khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại K COFFEE.

 

Tuy nhiên từ đầu năm 2024, K COFFEE Phúc Sinh đã “rục rịch” kế hoạch phủ hồng các chuỗi cửa hàng cà phê tại TP HCM. Cuối tháng 3, thương hiệu K COFFEE chính thức hoàn thành màn “tân trang” cho các cửa hàng. Theo Ông Phan Minh Thông - Tổng giám đốc công ty Cổ phần Phúc Sinh, kế hoạch phủ hồng trong năm con rồng được thực thi nhằm đem lại làn gió mới cho thương hiệu K COFFEE.

 

Trong kế hoạch  “khoác áo mới” này, K COFFEE Phúc Sinh muốn thu hút các nhóm khách hàng mới, đặc biệt là thế hệ gen Z. Theo Ông Thông, màu hồng là màu sắc đang trở thành xu hướng của thế giới. Quan niệm về sắc hồng có nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống. Chúng tôi tin rằng gam màu này giúp cân bằng tinh thần và mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho mọi người mỗi khi đến với K COFFEE. Bạn sẽ cảm thấy bình yên, thoải mái, loại bỏ những âu lo, hồng  mang lại hạnh phúc, bình an, công việc và mọi điều thuận lợi suôn sẻ"

 

Hiện nay, không ít doanh nghiệp sử dụng màu hồng trong việc thu hút khách hàng. Vì vậy, việc thay đổi màu sắc giúp K COFFEE Phúc Sinh bắt kịp xu hướng và gây ấn tượng với nhiều người trẻ. Đây cũng là màu sắc đại diện cho sự hạnh phúc - thể hiện rõ khẩu hiệu của thương hiệu “Kết nối giá trị hạnh phúc và bền vững”. Đặc biệt, màu hồng rực rỡ này được sử dụng trong các thiết kế của sản phẩm trà túi lọc Cascara Blue Son La vừa  mới ra mắt vào tháng 12/2023 của K COFFEE Phúc Sinh.

Sản phẩm Trà túi lọc Cascara Blue Son La của K COFFEE Phúc Sinh

Ông Phan Minh Thông còn cho biết thêm: “Thương hiệu cà phê K COFFEE Phúc Sinh nói riêng và Tập đoàn Phúc Sinh nói chung luôn hoạt động theo phương châm sáng tạo và không ngừng phát triển. Thay đổi là một nước đi mạo hiểm nhưng thay đổi là điều cần thiết để mọi thương hiệu trở nên nổi bật, khác biệt để cạnh tranh trong một thị trường không ngừng biến đổi. Nhiều người luôn cho rằng sự ổn định là tốt nhưng theo tôi, việc giữ mãi một hình ảnh trong một “thế giới phẳng” như hiện nay sẽ khiến ta đi lùi. Việc thay đổi hình ảnh thương hiệu sẽ đem đến làn gió mới và tiếp cận được nhiều tệp khách hàng trẻ.”

Cửa hàng K COFFEE 135 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1 trong màu hồng rực rỡ, được đông đảo các bạn trẻ check in những ngày qua.  

Thay đổi, cập nhật xu hướng không có nghĩa là bỏ rơi những giá trị xưa cũ. Tuy “phủ hồng” hệ thống cửa hàng để thu hút nhiều khách hàng hơn, K COFFEE Phúc Sinh vẫn giữ nguyên logo và màu sắc chủ đạo xanh dương đậm và xanh lá. “Kế thừa và phát triển những giá trị truyền thống song song với việc luôn cập nhật xu hướng để thích nghi với sự đổi mới là chìa khóa thành công của Tập đoàn Phúc Sinh trong suốt 23 năm qua” - Ông Thông chia sẻ.

 

Cuộc “đại trùng tu” này đã giúp K COFFEE Phúc Sinh tăng độ nhận diện thương hiệu và đến gần hơn với thế hệ trẻ. Nó cũng đánh dấu sự nỗ lực để vươn lên và phát triển của K COFFEE Phúc Sinh. Thương hiệu luôn hoạt động theo khẩu hiệu “Kết nối giá trị hạnh phúc và bền vững”, không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. K COFFEE Phúc Sinh luôn phát triển mỗi ngày, tạo ra sự tích cực và hạnh phúc cho người tiêu dùng trong nước và trên thế giới.

Đọc thêm:


Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc