TRẺ EM MẤY TUỔI ĐƯỢC UỐNG CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT?

Uống cà phê là một thói quen của người lớn, nhưng thực sự có rất nhiều điều tốt trong đó. Vậy theo bạn, trẻ em trong độ tuổi bao nhiêu được uống cà phê nguyên chất? Cùng K COFFEE tìm hiểu nhé!

1. Tác dụng của caffeine trong cà phê nguyên chất

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy những đứa trẻ thường xuyên uống nước tăng lực. Cũng có thành phần chính là caffeine, có nguy cơ lo lắng cao hơn khi trưởng thành.

Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyến cáo,  những người dưới 18 tuổi có lượng đường không được vượt quá mức tối đa 25g mỗi ngày. Bởi vì đường có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tăng nguy cơ mắc bệnh béo phì và tiểu đường. 

Bên cạnh đó, Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) khuyến nghị rằng trẻ em từ 12 đến 18 tuổi chỉ nên tiêu thụ dưới 100mg caffeine mỗi ngày bởi vì caffeine có tác dụng kích thích. 


2. Caffeine đối với trẻ vị thành niên

Trẻ vị thành niên cần ngủ nhiều hơn một người trưởng thành. Một số báo cáo gần đây đã phát hiện ra rằng thanh thiếu niên ngày nay đang ngủ ít hơn trước đây. Nhưng rõ ràng rằng caffeine không phải là nguyên nhân chính. Bởi phần lớn các nghiên cứu về thanh thiếu niên thiếu ngủ cho thấy. Nguyên nhân liên quan đến việc sử dụng điện thoại hay máy tính vào ban đêm để lướt web và chat. Chứ không phải do caffeine.

Những đứa trẻ vị thành niên không phải là người cần caffeine, bà Temple nói. Nhưng caffeine có nguy hiểm không? Nếu một người trẻ dùng cà phê mà vẫn ngủ ngon, có lẽ là không.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nghiên cứu đều kết luận rằng caffeine là vô hại với trẻ em. Ryan Bachtell cho biết:  “Caffeine là một chất kích thích ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Và các nghiên cứu của chúng tôi đã xem xét những tác động đó có thể tác động đến não bộ đang phát triển như thế nào”.

Trong một nghiên cứu, Bachtell và các đồng nghiệp đã sử dụng caffeine cho những chú chuột chưa thành niên. Caffeine thường xuyên đã thay đổi cách thể hiện gen trong não của chuột. Những thay đổi đó có thể liên quan đến sự gia tăng các hành vi liên quan đến lo âu trong quá trình trưởng thành của chuột.

Những đứa trẻ tiếp xúc với caffeine có độ nhạy cảm cao hơn so với việc sử dụng các chất kích thích khác. Bao gồm cả các loại thuốc bất hợp pháp như cocaine.

3. Đồng hành cùng con sử dụng cà phê nguyên chất

Vậy cha mẹ có nên từ chối việc các con tuổi teen dùng cà phê? Ông Bachtell nói rằng với hầu hết mọi thứ, tôi nghĩ sự điều độ là chìa khóa và không nên để trẻ vị thành niên dùng nhiều hơn. Một tách khoảng 8oz cà phê mỗi ngày và nên theo giới hạn mà AAP khuyến nghị. Một người trẻ thường uống cà phê vào buổi sáng sớm. Không nạp nó với đường hoặc các chất phụ gia không tốt cho sức khỏe. Cha mẹ có lẽ không cần phải lo lắng.


4. Mua cà phê nguyên chất ở đâu?

Vậy bạn nên mua cà phê uy tín ở đâu? Hôm nay mình sẽ giới thiệu một thương hiệu kinh doanh cà phê rang xay chất lượng nhé!

 

K COFFEE là đơn vị tiên phong trong xu hướng truy xuất nguồn gốc nông sản (hạt cà phê) theo công đoạn quy trình từ đầu chí cuối. K COFFEE đã triển khai mô hình trồng và sản xuất cà phê theo tiêu chuẩn quốc tế From Farm to Cup, tức từ nông trại - nhà máy chế biến - nhà máy rang xay - đóng gói thành phẩm.


Các dòng cà phê của K COFFEE hầu hết là sự phối trộn giữa cà phê Arabica và Robusta 100% nguyên chất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, không hương liệu, không pha độn, không hóa chất. 

 

K COFFEE, cà phê nguyên chất trở về từ Châu Âu 


Hệ Thống Cửa Hàng K COFFEE TP.HCM

📍 135 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1 

📍 238-240 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

📍 170 Võ Văn Kiệt, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1

📍 156-158 Nguyễn Thái Bình, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1

📍 05 Nội Khu Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Quận 7

📍 223 Phan Xích Long, Phường 02, Quận Phú Nhuận


THÔNG TIN MUA HÀNG

√ Để mua sản phẩm cà phê nguyên chất K COFFEE Phúc Sinh giá tốt. 

Quý khách có thể mua trực tuyến tại https://kphucsinh.vn/     

√ Gọi trực tiếp vào số hotline: 0911 197 705 - 0942 560 088

Chat tư vấn trực tiếp trên FANPAGE K COFFEE 

https://www.facebook.com/kcoffeephucsinh1/


Bài viết liên quan:
Dịch Vụ Uy Tín Dịch Vụ Uy Tín
Tư vấn 24/7 Tư vấn 24/7
Giao Hàng Toàn Quốc Giao Hàng Toàn Quốc